Công ty Hoàng Sơn

Dự án thu hút đầu tư

Thống kê truy cập

  • Hôm nay68
  • Hôm qua667
  • Tuần này68
  • Tuần trước4038
  • Tháng này650990
  • Tất cả7514126

Danh Ngôn

Khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lại lý do khiến bạn bắt đầu.

Tác giả: Khuyết danh

Xem thêm »

DỰ ÁN “KHU ĐÔ THỊ NAM QUẢNG TRƯỜNG HÒA BÌNH THÀNH PHỐ HÒA BÌNH”

14/08/2013 10:13 - Người đăng: Nguyễn Thanh

Thành phố Hòa Bình là một thành phố trẻ, hạ tầng đô thị và các điều kiện sống của nhân dân còn nhiều hạn chế. Việc đầu tư xây dựng các Khu đô thị mới là rất cần thiết. Khu đô thị mới Nam quảng trường Hòa Bình được Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn dự kiến đầu tư tại thành phố Hòa Bình sẽ là một khu đô thị mới hoàn chỉnh, đồng bộ bao gồm các công trình kiến trúc, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt và tình hình phát triển kinh tế, xã hội của thành phố, tạo thêm quỹ đất và nhà ở, là một khu đô thị hiện đại và độc đáo, đưa thành phố Hòa Bình lên ngang với tầm các thành phố khác trên toàn quốc.

Tên dự án: Khu đô thị Nam Quảng trường Hòa Bình
*Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn.
*Địa điểm thực hiện dự án: Xã Dân chủ, Xã Sủ Ngòi, thành phố Hoà Bình- tỉnh Hòa Bình. Diện tích: 60 ha.
*Quy mô dân số dự kiến trong khu đô thị mới: 2.800 người.
*Tổng mức đầu tư: 1.600 tỷ đồng.
* Đặc điểm dự án:
Khu đô thị Nam Quảng trường Hòa Bình được đầu tư theo tiêu chuẩn Khu đô thị loại 3. Là một khu ở mới chất lượng cao, hiện đại, đa dạng. Có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, với thiết kế hoàn hảo, đưa con người đến gần với môi trường trong điều kiện sống tiện nghi.

Khu đô thị mới Nam Quảng Trường Hoà Bình sẽ bao gồm khu trung tâm mua sắm,  dịch vụ công cộng, trường học , mẫu giáo, bệnh viện, khu giải trí, biệt thự và các căn hộ cao cấp.Ý tưởng tạo ra sự kết nối giữa không gian sống với giải trí và thư giãn sẽ làm Nam Quảng Trường Hoà Bình hoàn toàn khác với các khu đô thị mới khác. Ở trung tâm khu đô thị mới Nam Quảng Trường Hoà Bình được thiết kế một hồ lớn. Môi trường nước trong hồ sẽ được bảo vệ với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại để bảo đảm tốt môi trường sinh thái cho cả khu vực.Khu đô thị mới Nam Quảng Trường Hoà Bình sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn sống trong môi trường đô thị yên tĩnh mà không hề bị cô lập nhờ những dịch vụ hoàn hảo sẵn có trong một thành phố hiện đại.Với mục tiêu xây dựng một khu dân cư có hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ gồm hệ thống giao thông, thông tin liên lạc, cấp thoát nước ... và hạ tầng xã hội như nhà trẻ, trường học, cơ sở khám chữa bệnh..., dự án này có vai trò quan trọng trong việc cải thiện đời sống sinh hoạt cho dân cư địa phương
Khu vực xây dựng nhà ở xã hội có kiến trúc hiện đại, tiện nghi với các điều kiện sống phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Tạo sự gắn kết với cộng đồng chung trong toàn khu vực đô thị.