Công ty Hoàng Sơn

Dự án thu hút đầu tư

Thống kê truy cập

 • Hôm nay151
 • Hôm qua787
 • Tuần này2696
 • Tuần trước4017
 • Tháng này552978
 • Tất cả7553293

Danh Ngôn

Khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lại lý do khiến bạn bắt đầu.

Tác giả: Khuyết danh

Xem thêm »

Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn

01/07/2013 10:30 - Người đăng: Nguyễn Thanh

Công ty Cổ phần Đầu tư Năng Lượng – Xây dựng – Thương mại Hoàng Sơn là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Hoàng Sơn trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh Hòa bình và trong cả nước.

“ Muốn đi thật nhanh hãy đi một mình, muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau”

Từ một ngọn lửa niềm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên cho đến vinh quang của hiện tại, 20 năm đã qua là chặng đường đồng hành và phát triển gian nan nhưng rất đỗi tự hào của những con người Hoàng Sơn. Ngày 19/03/2001, Công ty TNHH Hoàng Sơn - tiền thân của Công ty CPĐTNLXDTM Hoàng Sơn đã được thành lập với quy mô chỉ hơn 20 nhân viên. Những bước đi chập chững của 1 tập thể non trẻ gặp phải vô số khó khăn chồng chất. Nhưng bằng sự đồng lòng, quyết tâm, cán bộ và nhân viên Hoàng Sơn đã nỗ lực khởi nghiệp từ những dự án nhỏ như trạm xá, điện, đường, trường học… Trở thành một doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực như: Xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản, khu du lịch, nghỉ dưỡng; điện năng lượng tái tạo như: Điện mặt trời, điện gió tại các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên, Thuỷ điện tại Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên; hệ thống nhà hàng, khách sạn, siêu thị, lĩnh vực giáo dục, môi trường. Không ngừng mang thương hiệu Hoàng Sơn phủ sóng đến mọi miền tổ quốc.

Ngày 11/04/2007 là cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của Hoàng Sơn khi làm Chủ đầu tư Cụm dự án Thủy điện Suối Nhạp - Đồng Chum. Sau đó Hoàng Sơn liên tiếp đón nhận những cơ hội và thách thức mới khi khai trương Trung tâm Vật liệu xây dựng Hoàng Sơn vào năm 2009, triển khai Dự án khai thác mỏ đá làm vật liệu xây dựng, triển khai đầu tư Khu du lịch tâm linh Đền chúa Thác Bờ vào năm 2012. Tiếp nối thành công đó, Hoàng Sơn liên tục mở rộng thị trường. Những dự án Thủy điện Đồng Chum 2 năm 2016, thủy điện Bó Sinh Sơn La năm 2017, và hàng loạt dự án điện gió, điện mặt trời lần lượt ra đời, phát điện, hoà lưới điện quốc gia được EVN đánh giá cao. Hoàng sơn đã tạo nên những bước đột phá về năng lực. Từ đầu tư các dự án có quy mô nhỏ đến nay, Hoàng sơn đã mạnh dạn đầu tư các dự án lớn hàng chục nghìn tỷ đồng; triển khai các dự khách sạn, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế; hợp tác các dự án năng lượng tái tạo với các đối tác nước ngoài như: Mỹ, Pháp, Đức, Đan Mạnh, Ấn Độ, Thái Lan... Năm 2020, thể hiện sự đột phá về năng lực đầu tư dự án khi công ty trúng đấu giá khu đất 23,4 ha để thực hiện triển khai dự án BĐS với tổng mức đầu tư trên 2.500 tỷ đồng tại Long Thành – Đồng Nai, cách sân bay Long Thành 2km, dự kiến mở bán giữa Quý III/2021.


Điều đặc biệt là với tiềm lực về tài chính, uy tín vượt thời gian của những công trình, Hoàng sơn từ thi công các công trình có quy mô nhỏ đến nay đã thi công các công trình lớn, trọng điểm quốc gia. Hoàng Sơn đã trúng thầu nhiều dự án đầu tư công quan trọng trên cả nước trong suốt 20 năm qua. Thực hiện nhiều dự án lớn chào mừng Đại hội đảng các cấp như: Hạ tầng Sân bay Long Thành – Đồng Nai, đường tỉnh lộ 435, Đường Chi Lăng kéo dài; Cầu Hòa Bình 2, Cầu Hoà Bình 3; dự án Quảng trường Hòa Bình, Kè sông Bôi, Kè sạt lở Quốc lộ 6 tuyến đường huyết mạch của Tây Bắc... các công trình trụ sở của tỉnh và các huyện, thành phố, ….Điều này là minh chứng rõ nét nhất về chất lượng và uy tín của thương hiệu Hoàng sơn. Là niềm tin mà Hoàng sơn được trao gửi.


Thành công nối tiếp thành công, Hoàng sơn không ngừng mở rộng đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực giáo dục, nhà hàng, khách sạn trong nam, ngoài Bắc…đưa công ty trở thành một doanh nghiệp đa ngành đa lĩnh vực, thành lập được trên 20 chi nhánh, văn phòng đại diện trên khắp cả nước.


Bất chấp những rào cản trên hành trình kiến tạo tương lai, Hoàng Sơn đang bước nhanh hơn nữa trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao. Tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của Hoàng Sơn đã được minh chứng bằng những thành công vang dội. Với tiềm lực tài chính không ngừng tăng qua các năm, Hoàng sơn đưa doanh thu tăng vượt trội sau 20 năm thành lập. Từ doanh thu năm đầu tiên 2001 chỉ có 1,8 tỷ đồng, đến năm 2005 đã tăng lên 76 tỷ đồng, năm 2010 là 398 tỷ đồng, năm 2015 là 1276 tỷ đồng. Đến năm 2020, Hoàng Sơn đã đạt được doanh thu hơn 1855 tỷ đồng, cao gấp hơn 1000 lần doanh thu khi mới thành lập, giữ vững mức tăng trưởng trên 100% qua các năm.


Để làm nên những thành công trong suốt hành trình 20 năm qua của Hoàng Sơn luôn có sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, các bộ ngành trung ương và địa phương, cùng các đối tác. Điều đó giúp Hoàng sơn vững mạnh hơn, trưởng thành hơn và dần bước tới những đỉnh cao mới.


Bên cạnh những thành công về SXKD, Chúng tôi thấu hiểu sự thành công của 1 doanh nghiệp không chỉ là doanh thu hàng năm mà nó nằm ở giá trị bền vững doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến cho xã hội. Trong suốt chặng đường 20 năm phát triển, Hoàng Sơn luôn chia sẻ yêu thương và chắp cánh cho những ước mơ. Mỗi năm, công ty đã ủng hộ hàng tỷ đồng cho các hoạt động xã hội như: Tài trợ cho 21 em học sinh nghèo vượt khó từ bậc phổ thông đến hết Đại học, Ủng hộ Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, nhận phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam Anh Hùng. Ngày 04/07/2018, công ty đã khánh thành cầu treo dân sinh tại xã Cố Nghĩa, huyện Lạc Thủy với số tiền ủng hộ lên đến 6,3 tỷ đồng hưởng ứng theo chương trình “Nhịp cầu yêu thương” của Chính phủ và Bộ giao thông. Bằng lương tâm và tri thức, Hoàng Sơn đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, lan tỏa hơn nữa tinh thần tương thân tương ái của người Việt.


Cốt lõi của một doanh nghiệp chính là con người. Từ ngày khởi nghiệp cho đến rạng rỡ tuổi đôi mươi, Hoàng Sơn luôn giành những gì trân quý nhất cho những người đang ngày đêm nỗ lực, hy sinh, vun đắp nên uy tín và thương hiệu doanh nghiệp. Hoàng sơn đã trở thành mái nhà ấm áp, nghĩa tình của biết bao thế hệ người lao động. Chúng tôi vô cùng tự hào về 1 tập thể những con người cùng chung 1 nhịp đập, cùng chung 1 chí hướng, đồng hành và sẻ chia để cùng nhau vượt qua gian khó, đến với những bến bờ thành công.

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động SXKD và An sinh xã hội, Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn đã được nhận nhiều phần thưởng cao quý như: Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ, bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; Giải thưởng “Sao vàng đất Việt” hai năm 2010 – 2011; Cờ Thi đua của tỉnh, bằng khen của tỉnh; bằng khen của các bộ…và nhiều phần thưởng cao quý khác.


Không bao giờ dừng lại, ở tuổi đôi mươi đầy sức sống, với tầm nhìn mới và quyết tâm đột phá, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Hoàng Sơn đồng lòng nỗ lực vượt qua các trở ngại trên con đường chinh phục tương lai. Trong tương lai, Hoàng Sơn sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, tuyển dụng và đào tạo nhân lực chất lượng cao, đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên... Đồng thời, tiếp tục mở rộng thị trường, tham gia thi công các dự án trọng điểm của quốc gia, của tỉnh, mạnh dạn đầu tư hiệu quả các dự án phát triển kinh tế xã hội. Hoàng Sơn đã, đang và sẽ phát huy hơn nữa tinh thần tương thân tương ái, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, vì cộng đồng.

 

linkhay Facebook

Tin bài liên quan

  Hình ảnh hoạt động

  Trung tâm vật liệu xây dựng

  Liên kết website

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HOÀNG SƠN © 2009 - 2022
  Số giấy phép: 70/GP-STTTT, cấp ngày: (14/9/2022) - Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Thanh
  Trụ sở chính: Tổ 1, phường Tân Thịnh, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình, Việt Nam. Tel: 0218.2.211.951 - Fax: 0218.3.883.599
  Văn phòng đại diện: Số 23, Ngõ 46, Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội - Tel: 043.555.3967 - Fax: 043.555.3967
  Email: XayDungHoangSon@gmail.com - Website: www.HoangSonVietNam.vn