Hệ thống trường Hòa Bình - La Trobe tưng bừng khai giảng năm học mới

05/09/2017 08:27 - Người đăng: Nguyễn Thanh

Đây là năm thứ hai Hệ thống trường Hòa Bình – La Trobe (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2017-2018.

 

Năm học này, nhà trường đón chào 212 các em học sinh mới của các khối mầm non, khối 1, khối 6 và khối 10 vào nhập học, nâng tổng số học sinh của toàn trường sau 2 năm thành lập lên gần 400 học sinh. 

Hệ thống Trường Hoà Bình - La Trobe là dự án giáo dục quy mô, hiện đại trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, được đầu tư trên 500 tỷ đồng, với cơ sở vật chất gồm: 2 tòa nhà làm việc 6 tầng và 2 tòa nhà làm việc 3 tầng hiện hữu, có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, hiện đại đáp ứng nhu cầu theo từng bậc học từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông.

Bên cạnh đó nhà trường còn có các khu phòng học chức năng riêng như: Múa, Giáo dục thể chất, Phòng thư viện, âm nhạc, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Phòng Hoá - Sinh, Phòng Lý - Công nghệ, Phòng Tin học, khu nhà bếp, phòng ăn bán trú, khu vui chơi, cùng hệ thống xe đưa đón các em học sinh đến trường.

Sau 1 năm thành lập, với sự quyết tâm của nhà đầu tư, sự cố gắng của Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, cùng với sự nhiệt huyết của các nhà khoa học trong Hội đồng cố vấn nhà trường, Hệ thống trường Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội đã bước đầu khẳng định được uy tín, thương hiệu và nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, học sinh.

Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của Hệ thống Trường Hoà Bình - La Trobe sáng ngày 5/9/2017

Xác định tầm nhìn trở thành hệ thống trường thuộc vị trí tốp đầu của thành phố Hà Nội, tiếp cận giáo dục vì sự phát triển bền vững, góp phần đào tạo thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, Hệ thống Trường Hoà Bình - La Trobe hướng tới xây dựng 5 giá trị cốt lõi cho học sinh: Tự tin - Trách nhiệm - Trí tuệ - Hợp tác - Kỉ luật. 

Ngay năm học đầu tiên trường đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ, như: được Bộ Giáo dục Đào tạo lựa chọn là một trong 15 trường Phổ thông trong toàn quốc tham gia Dự án thí điểm dạy học tích hợp theo định hướng STEM; Giải Ba và giải Khuyến khích cuộc thi SchoolLab-STEM Việt Nam 2017 do Bộ Giáo dục và Hội đồng Anh tổ chức; Đạt Giải Ba Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học cấp Thành phố Hà Nội Hasef 2016;  đạt 9 giải trong đó có 01 Giải Nhất môn Tiếng Anh cuộc thi HS giỏi Cụm Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng…

Bên cạnh đó nhà trường còn kí kết hợp tác toàn diện với các đối tác như Đại học Thủ Đô; Tổ chức Tư vấn Du học SiPM Education; Hệ thống giáo dục Ivanhoe (Úc); Trung tâm Apollo; Hợp tác chặt chẽ với Hội đồng Anh và các trường THPT trên địa bàn.

Đây là những thành tích mà không phải ngôi trường ngoài công lập nào cũng làm được ngay trong năm đầu tiên. Các kết quả này bước đầu được được lãnh đạo Sở GD&ĐT, phụ huynh học sinh ghi nhận là một mô hình giáo dục hiện đại và khoa học, chuẩn bị cho họ sinh được những yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0, có ý nghĩa và tạo được niềm tin của của nhà đầu tư, của các đối tác trong nước và quốc tế.

Theo: Thời báo doanh nhân.

linkhay Facebook

Tin bài liên quan

Hình ảnh hoạt động

Trung tâm vật liệu xây dựng

Liên kết website

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HOÀNG SƠN © 2009 - 2022
Số giấy phép: 70/GP-STTTT, cấp ngày: (14/9/2022) - Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Thanh
Trụ sở chính: Tổ 1, phường Tân Thịnh, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình, Việt Nam. Tel: 0218.2.211.951 - Fax: 0218.3.883.599
Văn phòng đại diện: Số 23, Ngõ 46, Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội - Tel: 043.555.3967 - Fax: 043.555.3967
Email: XayDungHoangSon@gmail.com - Website: www.HoangSonVietNam.vn