Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cụm nhà máy thủy điện Đồng Chum - Suối Nhạp 2018.

14/12/2018 09:05

Ngày 13/12/2018, tại Hội trường tầng 2 nhà máy thủy điện Suối Nhạp A đã diễn ra khóa tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cụm nhà máy thủy điện Đồng Chum – Suối Nhạp thuộc Công ty CP ĐT NL XD TM Hoàng Sơn năm 2018 cho cán bộ nhân viên (CBNV) nhà máy thủy điện Suối Nhạp A; nhà máy thủy điện Đồng Chum 2 dưới sự giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp của Trung úy Nguyễn Hữu Phước; Thiếu úy Nguyễn Tiến Hùng – cán bộ kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Hòa Bình.

Tại khóa tập huấn, CBNV 2 nhà máy đã được các giảng viên cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Hòa Bình nói riêng trong những năm gần đây.

Các CBNV cũng được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản, đặc biệt là trong các nhà máy thủy điện ở nơi xa trung tâm cứu hỏa.

Sau phần học lý thuyết, các học viên được chia thành các tổ, nhóm thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy như bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

CBCNV cụm nhà máy thủy điện Đồng Chum - Suối Nhạp thực hành cháy chữa cháy.

Công ty Hoàng Sơn.

linkhay Facebook

Tin bài liên quan

Hình ảnh hoạt động

  • Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải Phó Thủ tướng CP Vương Đình Huệ. Thủ tướng CP Nguyễn Xuân Phúc. Công ty Hoàng Sơn kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ.
Trung tâm vật liệu xây dựng

Liên kết website

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HOÀNG SƠN © 2009 - 2010
Trụ sở chính: Tổ 1, phường Tân Thịnh, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình, Việt Nam. Tel: 0218.2.211.951 - Fax: 0218.3.883.599
Văn phòng đại diện: Số 23, Ngõ 46, Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội - Tel: 043.555.3967 - Fax: 043.555.3967
Email: XayDungHoangSon@gmail.com - Website: www.HoangSonVietNam.vn